KHAI TRƯƠNG DỊCH VỤ XE BUÝT NHANH (SHUTTLE BUS) ĐH KINH TẾ TP HCM

Nhận biết được sự khó khăn trong sự di chuyển của sinh viên cũng như thầy cô giảng viên, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ CHí Minh đã chính thức khai trương dịch vụ xe buýt nhanh SHUTTLE BUS Được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, SaigonBus đã bắt tay ngay vào việc nghiên cứu và thí điểm các tuyến xe buýt di chuyển đến cơ sở mới của trường tại huyện Bình Chánh. Đây là dịch vụ xe buuýt nhanh, với các tuyến, các chuyến va trạm dừng được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho sinh viên và giảng viên UEH trong việc di chuyển từ trung tâm thành phố đến cơ sở UEH Nguyễn Văn Linh, Khu chức năng số 15, Đô thị mới Nam thành phố, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Lễ khai trương Shuttle Bus UEH

Sau buổi lễ khai trương, những chuyến xe buýt đầu tiên đã chính thức được khởi hành từ cơ sở 279 Nguyễn Tri Phương đi đến cơ sở UEH – Nguyễn Văn Linh. Những hành khách trên chuyến xe buýt đều không khỏi hứng khởi và ngạc nhiên trước sự tiện lợi và hiện đại của Shuttle Bus UEH.

SaigonBus luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, tâm lý của người sử dụng dịch vụ.

  • Xe được đưa vào sử dụng cho Shuttle Bus UEH đều là xe đời mới, được trang bị tất cả các thiết bị hiện đại nhất, tiện ích nhất. Với thiết kế rộng thoáng, mang đến một không gian rộng rãi thông thoáng, Thiết kế cửa giữa xe và kiểu đóng gấp vào trong giúp tiết kiệm không gian và mang lại sự an toàn, tiện nghi cho học sinh khi đi lại đồng thời giúp tài xế/ giáo viên dễ dàng kiểm soát số lượng học sinh lên xuống xe, tránh trường hợp bỏ sót bất kỳ một em nào.

  • Bố trí bên trong nội thất xe vô cùng tiện nghi và thoải mái. Với kích thước ghế lớn, đệm êm, trang bị dây đai an toàn, cùng hệ thống điều hòa  làm mát không khí dịu nhẹ, các em học sinh có thể thoải mái nghỉ ngơi trên đường đến trường.

Nội thất xe vô cùng hiện đại, tiện nghi và thỏa mái

Với mong muốn hình thành lối sống xanh, giảm thiểu khí thải nhà kính trong giao thông cũng như thúc đẩu xu hướng phát triển bền vững và xây dựng mạng lưới giao thông công cộng xanh, văn minh, hiện đại. Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh kết hợp cùng Công ty Cổ Phần Xe Khách Sài Gòn triển khai dịch vụ “Shuttle Bus” mang lại nhiều tiện ích cùng với mức giá phù hợp dành cho sinh viên.

Saigonbus cung cấp xe đời mới, được thiết kế chuyên biệt trong việc di chuyển từ trung tâm thành phố đến các cơ sở UEH

Lộ trình di chuyển

Dịch vụ Shuttle Bus gồm 5 chuyến sáng và 5 chuyến chiều dành cho viên chức và người học, được chia làm ba tuyến chính:

Tuyến 1: Khởi hành từ 279 Nguyễn Tri Phương – UEH Nguyễn Văn Linh

Tuyến 2: Khởi hành từ số 03 Công Trường Quốc tế, phường Võ Thị Sáu – Ký túc xá 135A Trần Hưng Đạo – Trường Đại học Sư phạm TP. HCM – UEH Nguyễn Văn Linh

Tuyến 3: Khởi hành từ Ký túc xá 43-45 Nguyễn Chí Thanh – UEH Nguyễn Văn Linh

Thời gian hoạt động

Sáng:

+ Chuyến VC1 (Ưu tiên cho viên chức): Giờ đi 06:30 – Giờ về 11:40 (Đi B – Về B)

+ Chuyến BB2: Giờ đi 06:55- Giờ về 11:35 (Đi B – Về B)

+ Chuyến AB3: Giờ đi  06:10  Giờ về  11:35 (Đi A – Về B)

+ Chuyến AB4: Giờ đi 06:40- Giờ về 11:35 (Đi A – Về B)

+ Chuyến KK5: Giờ đi 06:25- Giờ về 11:35 (Đi KTX 43-45 – Về KTX 43-45)

Chiều:

+ Chuyến VC6 (Ưu tiên cho viên chức): Giờ đi 12:15 – Giờ về 17:15 (Đi B – Về B)

+ Chuyến BB7: Giờ đi 12:10 – Giờ về 17:10 (Đi B – Về B)

+ Chuyến BA8: Giờ đi 12:10 – Giờ về 17:10 (Đi B – Về A)

+ Chuyến BA9: Giờ đi 12:10 – Giờ về 17:10 (Đi B – Về A)

+ Chuyến KK10: Giờ đi 12:10 – Giờ về 17:10 (Đi KTX 43-45 – Về KTX 43-45)

Những chia sẻ về cảm nhận của các bạn sinh viên khi sử dụng “SHUTTLE BUS”

Sinh viên Thiên Ý – Khóa 47 ngành Kiến trúc đô thị chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên em được trải nghiệm Shuttle Bus UEH, em cảm thấy trên xe khá là thoải mái, mát mẻ và thuận tiện cho sinh viên đi lại, vừa bảo vệ môi trường, vừa giúp các bạn sinh viên đến trường đúng giờ. Và trong tương lai em chắc chắn sẽ chọn Shuttle Bus để di chuyển thường xuyên”.

“Hôm nay là lần đầu tiên em trải nghiệm dịch vụ Shuttle Bus của Nhà trường, em thấy dịch vụ này rất là thích hợp dành cho sinh viên muốn đến cơ sở Nguyễn Văn Linh vì sự tiện ích và giá vé hợp lý, thời gian lượt đi – lượt về được sắp xếp phù hợp với các bạn sinh viên. Ngoài ra các dịch vụ tiện ích trên xe cũng rất thoải mái, và trong tương lai nếu học ở cơ sở N thì chắc chắn em sẽ đi xe buýt này” – Sinh viên Nguyễn Đặng Ngọc Hân – Khóa 47 ngành Thương mại điện tử.

“Đi chuyến xe của Shuttle Bus em cảm nhận xe rất sạch sẽ, thoải mái và bác tài xế vui vẻ. Những bạn nào ở xa thì em nghĩ rằng nên đi xe buýt, tại vì sẽ đi theo lộ trình của trường mà không cần qua những trạm khác” – Sinh viên Thanh Ngân – Khóa 46 ngành Kế toán.

Các hành khách dễ thương của chuyến Shuttle Bus

DỊCH VỤ

FANPAGE

Có thể biết thêm

No data was found