SAIGONBUS HÂN HẠNH LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC DỊCH VỤ XE BUÝT CƠ SỞ 3 TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TP.HCM

Đầu tháng 9 năm 2023, Trường Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh cơ sở đường Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp sẽ chuyển về học tại Khu dân cư Nhơn Đức, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh. Do khoảng cách từ cơ sở ở đường Nguyễn Kiệm sang cơ sở mới ở huyện Nhà Bè là trên 20km, ban giám hiệu nhà trường nhận biết được sự khó khăn trong sự di chuyển từ các cơ sở ở quận trung tâm thành phố về cơ sở mới nên nhà trường Đại học Mở TP. HCM đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn để mở thêm các tuyến xe buýt hoàn toàn miễn phí từ các cơ sở còn lại của trường đến cơ sở mới, giúp cho cả sinh viên và giảng viên thuận tiện di chuyển.

 

Khi tiếp nhận thông tin từ phía nhà trường, SaigonBus đã bắt tay vào việc nghiên cứu và thí điểm các tuyến di chuyển đến cơ sở mới một cách nhanh chóng và an toàn cho sinh viên và giảng viên nhà trường.

Ngày 23 tháng 9 năm 2023, các bạn sinh viên trải nghiệm những tuyến xe chạy thử đầu tiên cùng OU Bus. Đưa rước gần 4000 sinh viên từ cơ sở Nguyễn Kiệm xuống cơ sở mới ở huyện Nhà Bè.

OU Bus gồm 5 tuyến cố định:

Tuyến 1: Khởi hành từ Bãi xe Phổ Quang (66 Phổ Quang, Quận Tân Bình, cách 371 Nguyễn Kiệm 1,5 km).
Tuyến 2: Khởi hành từ Bãi xe Phan Văn Trị (439 Phan Văn Trị, quận Gò Vấp).
Tuyến 3: Khởi hành từ Bãi xe Cộng Hòa (592 Cộng Hòa, quận Tân Bình).
Tuyến 4: Khởi hành từ Khu du lịch Văn Thánh (48/10 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh).
Tuyến 5: Khởi hành từ Cung Văn Hóa Lao Động (55B Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1).

SaigonBus luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, tâm lý của người sử dụng dịch vụ.

  • Xe được đưa vào sử dụng cho OU BUS đều là xe đời mới, được trang bị tất cả các thiết bị hiện đại nhất, tiện ích nhất. Với thiết kế rộng thoáng, mang đến một không gian rộng rãi thông thoáng, Thiết kế cửa giữa xe và kiểu đóng gấp vào trong giúp tiết kiệm không gian và mang lại sự an toàn, tiện nghi cho học sinh khi đi lại đồng thời giúp tài xế/ giáo viên dễ dàng kiểm soát số lượng học sinh lên xuống xe, tránh trường hợp bỏ sót bất kỳ một em nào.
  • Bố trí bên trong nội thất xe vô cùng tiện nghi và thoải mái. Với kích thước ghế lớn, đệm êm, trang bị dây đai an toàn, cùng hệ thống điều hòa  làm mát không khí dịu nhẹ, các em học sinh có thể thoải mái nghỉ ngơi trên đường đến trường.
  • Đưa đón đúng giờ, đúng địa điểm. Các bác tài xế có chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đảm bảo các chuyến đi một cách nhanh chóng, an toàn đến các bạn sinh viên và giảng viên của nhà trường.

DỊCH VỤ

FANPAGE

Có thể biết thêm

No data was found