Về chúng tôi

Về chúng tôi

Xí Nghiệp Dịch Vụ Vận Tải Và Lữ Hành (SaigonBus Travel)

Xí Nghiệp Dịch Vụ Vận Tải Và Lữ Hành là một đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Xe khách Sài Gòn. Tận dụng kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa rước nhân viên công nhân, học sinh – sinh viên, xe du lịch và xe tự lái, Xí nghiệp DV VT & LH đã đạt được nhiều thành tựu trong việc tổ chức các tour du lịch, sự kiện và các hoạt động teambuilding. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Strong point

Thế mạnh của SaigonBus Travel

Uy tín, giá cả cạnh tranh, xe đời mới

Cam kết giá dịch vụ gửi đến khách hàng là giá cả cạnh tranh nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Cơ hội tìm được những chuyến xe khuyến mãi với giá rất ưu đãi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Với thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách, đoàn phương tiện hơn 200 xe, đa dạng phục vụ theo nhu cầu khách hàng, đội ngũ lái xe lành nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cộng với sự tận tâm, nhiệt tình, thân thiện, SaigonBus tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về cung cấp dịch vụ đưa rước nhân viên.

Chất lượng dịch vụ hàng đầu

SaigonBus đã và đang phục vụ hơn 40 doanh nghiệp trong và ngoài nước như IBM, Intel, Phú Thái, Sonion,Nidec, Cocacola, Panasonic, JiaHsin, Xi măng Hà Tiên 1, Trường Đại học Quốc Tế, Bia Sài Gòn Sabeco, Thuốc Lá Sài Gòn, Vĩnh Tường, Dệt may Thành Công, Dệt Việt Thắng, …và đều được các khách hàng đánh giá hài lòng về chất lượng dịch vụ.

An toàn, thân thiện, Chu đáo

Cung cấp dịch vụ với tiêu chí “An toàn – Thân thiện”, SaigonBus Travel đang tiếp tục triển khai cung cấp dịch vụ đưa rước nhân viên bằng các loại xe đời mới đi đầu trong lĩnh vực vận tải.

Vì sao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tour du lịch, SaigonBus Travel tự tin là là một trong những đơn vị du lịch uy tín, chuyên nghiệp trong việc tổ chức Tour Khách Đoàn –Team Building – Gala Dinner cho các nhóm khách, công ty, doanh nghiệp từ 30 đến 1000 hành khách.

1. Bạn cần di chuyển từ điểm A đến điểm B?

Có SaigonBus Travel

2. Bạn cần có một dịch vụ đặt xe tiện ích?

Có SaigonBus Travel

3. Bạn muốn đặt tour du lịch trong và ngoài nước?

Có SaigonBus Travel

5000+

Chuyến đi

90%

Phản hồi tích cực

6000+

Lượt thuê xe

10000+

Chuyến đi

Chúng tôi

Có những dịch vụ

Du lịch trong nước

Du lịch nước ngoài

Teambuilding/Gala dinner

Đưa rước nhân viên/ học sinh

Cho thuê xe hợp đồng, xe du lịch

Dịch vụ khác

Phản hồi của khách hàng

Khách hàng nói gì về SaigonBus Travel

Business partner

Đối tác tiêu biểu