DỊCH VỤ ĐƯA RƯỚC CÔNG NHÂN VIÊN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên của công ty SaigonBus chúng tôi bao năm qua luôn là người bạn đồng hành cùng các đối tác lớn là các công ty đa quốc gia và các công ty trong nước.

Chúng tôi luôn nhận được nhiều sự tín nhiệm, ủng hộ và lựa chọn sử dụng dịch vụ từ khách hàng với các hợp đồng dài hạn, ổn định. Và hơn ai hết SaigonBus chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng của mình một dịch vụ vận chuyển an tâm, uy tín, giá tốt, chất lượng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên của chúng tôi có những gì?

SaigonBus nhiều năm qua cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên cho doanh nghiệp tại thị trường Hồ Chí Minh và các khu công nghiệp vệ tinh như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, các khu chế xuất và khu công nghệ cao….

Bao năm qua luôn là mục tiêu đầu tư phát triển liên tục của công ty SaigonBus, thế mạnh của chúng tôi luôn đảm bảo cho các hợp đồng vận chuyển luôn thông suốt, ổn định giá cả suốt hợp đồng vì:

  • Đội xe 16 chỗ , 29 chỗ , 45 chỗ…đời mới nhất công ty sẵn có không phụ thuộc vào các nhà cung cấp bên ngoài.
  • Xe luôn được thay đổi mới theo từng năm, từng gói hợp đồng phù hợp với thị trường thuê xe.
  • Luôn đón trả khách đúng điểm, đúng thời gian làm việc của từng nhà máy, công ty của khách.
  • Tài xế phục vụ vị trí tại các nhà máy, công ty khách hàng được tuyển dụng phải có kinh nghiệm trên 03 năm lái xe khách, lý lịch nhân thân rõ ràng, được cấp phát đồng phục, được khám sức khỏe định kỳ, chế độ đãi ngộ tốt, luôn được đào tạo cơ bản an toàn vận hành xe và đào tạo ngoại ngữ cơ bản từ các trung tâm đào tạo nghề uy tín.
  • Chúng tôi có bộ phận điều hành, điều phối giám sát dịch vụ liên tục hỗ trợ khách khi cần trong suốt thời gian vận hành dịch vụ. Nhân viên SaigonBus là những người trẻ đầy nhiệt huyết. Được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Những vấn đề khó khăn của quý khách khi thuê xe được nhân viên giải quyết nhanh chóng. Tổng đài luôn hoạt động 24/7, hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên tại SaigonBus có những ưu điểm gì?

An toàn cho nhân viên

Nếu trước đây nhân viên bạn phải vất vả di chuyển đến nơi làm việc trong giờ cao điểm, luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề kém an toàn khi liên tục ùn xe. Thì với loại hình xe đưa rước công nhân viên khá an toàn cho nhân viên bạn một cách tuyệt đối nhất.

Đội ngũ tài xế nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp sẽ luôn đưa rước đi đến nơi về đến chốn, an toàn cao nhất đem lại sự an tâm tuyệt đối cho doanh nghiệp và nhân viên bạn.

Việc nhân viên bạn gặp tình trạng ùn xe, hay nhiều lý khác trong quá trình di chuyển đến đến nơi làm việc, sẽ dẫn đến những trường hợp trễ giờ là điều không tránh khỏi. Nhưng với sự chuyên nghiệp của tài xế và đội xe đưa rước công nhân sẽ đến đúng giờ nhất.

Với loại hình ủy quyền cho xe đưa rước nhân viên, tình trạng kẹt xe hay đi làm muộn của những bạn nhân viên dường như không còn ám ảnh với chính họ, giúp họ luôn có tinh thần tốt nhất khi đến nơi làm việc

Chính sự đúng giờ cũng sẽ giúp cho môi trường làm việc trở nên có khuôn khổ và quy củ hơn, đảm bảo nâng cao năng suất và hiệu quả công việc. Giảm thiểu những vấn đề khách quan ảnh hưởng tới quá trình phát triển của công ty.

Giải quyết vấn đề xa nhà của nhân viên

Trong quá trình di chuyển khoảng cách xa của nhân viên, từ nhà họ đến nơi làm việc không những gây cho họ sự mệt mỏi, mà nó còn rất nhiều rủi ro khác nhất là chi phí đi lại khá tốn kém.

Chính những điều này đã tạo nên những áp lực không đáng có cho nhân viên bạn. Nhưng với loại hình thuê xe đưa đón nhân viên, những người lao động xa nhà sẽ không còn lo ngại đến vấn đề khoảng cách khi di chuyển. Chính từ những chế độ đãi ngộ có xe đưa rước hằng ngày như thế, công ty bạn sẽ là một nơi thu hút nhiều người lao động tìm đến. Điều này góp phần thu hút người tài và giúp công ty mở rộng quy mô và địa bàn hoạt động trong tương lai.

Foton AUV Launches its New Bus Promotion in Tangshan-news-www ...

Đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho nhân viên

Bạn cũng có thể thấy và hình dung được vấn đề đi sớm về muộn trong mỗi ngày làm việc, điều này sẽ dẫn đến hiệu suất làm việc kém cho nhân viên bạn nếu xảy ra trong thời gian dài.

Nhưng điều này sẽ hoàn toàn không xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe đưa đón nhân viên, họ sẽ hoàn toàn không hề có những cảm giác mệt mỏi khi trên xe đưa đón thay vì phải tự mình lái xe gắn máy về nhà trong thời gian này, thậm chí họ có thể nghỉ ngơi bằng một giấc ngủ khi mệt mỏi. Thậm chí trong những ngày mưa to gió lớn nó cũng khá tuyệt vời với nhân viên, đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất dù trong mọi tình hình thời tiết hiện nay ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

DỊCH VỤ

FANPAGE

Có thể biết thêm

No data was found